Trường mầm non Xuân Quang thăm và tặng quà động viên gia đình cháu Hà Thị Hải Yến học sinh lớp 4 tuổi B trường mầm non Xuân Quang

Vào hồi 16h 00 phút, ngày 13 tháng 11 năm 2019 gia đình cháu Hà Thị Hải Yến, thôn Làng Ngõa, xã Xuân Quang, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang không may bị hỏa hoạn và bị cháy toàn bộ ngôi nhà lá và toàn bộ tài sản của gia đình. Công đoàn, cán bộ giáo viên nhân viên, Hội chữ thập đỏ, Hội cha mẹ học sinh trường mầm non Xuân Quang đã kêu gọi tấm lòng tương thân tương ái, chia sẻ, động viên gia đình cháu Hà Thị Hải Yến 1 cái chăn ấm và số tiền 2.900.000 đồng. Ngày 14 tháng 11 năm 2019 đại diện chính quyền, Công đoàn, Chữ thập đỏ, Ban đại diện nhà trường đã đến nhà thăm hỏi và động viên cháu Hà Thị Hải Yến và gia đình cháu tại thôn Làng Ngõa, xã Xuân Quang.

Hình ảnh bà con thôn Làng Ngõa, xã Xuân Quang giúp gia đình cháu Hà Thị Hải Yến khắc phục sau vụ hỏa hoạn

Hình ảnh đại diện chính quyền, Công đoàn, Chữ thập đỏ, Ban đại diện cha mẹ học sinh trường mầm non Xuân Quang

thăm hỏi và tặng quà gia đình cháu Hà Thị Hải Yến