Năm 2022 : 2.043
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Xuân Quang tổ chức hoạt động ngoại khóa "Tôi yêu Việt Nam" cho các bé mẫu giáo 3-5 tuổi

Thực hiện Hướng dẫn số 208/PGDĐT-MN ngày 13/09/2021 Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 đối với giáo dục mầm non. Sáng ngày 06/5/2022 trường mầm non Xuân Quang tổ chức Hoạt động ngoại khóa "Tôi yêu Việt Nam" cho học sinh mẫu giáo từ 3-5 tuổi.

Chương trình hoạt động ngoại khóa "Tôi yêu Việt Nam"  các bé được tham gia trải nghiệm các nội dung như: Đồng diễn, các tiết mục văn nghệ, thực hành về luật giao thông được các bé rất háo hứng tham gia.  Hoạt động ngoại khóa "Tôi yêu Việt Nam" đã phần nào đánh giá hiệu quả của công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, nâng cao chất lượng giáo dục trẻ theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm của nhà trường. Huy động sự tham gia của cộng đồng và các bậc phụ huynh góp phần xây dựng phong trào thi đua chung của toàn trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi trải nghiệm Hoạt động ngoại khóa