Năm 2022 : 2.047

Cán bộ giáo viên, nhân viên hưởng ứng Tết trồng cây Xuân Nhâm Dần 2022

Thực hiện văn bản số 03/UBND-VP ngày 06/01/2022 của UBND xã Xuân Quang V/v báo cáo các hoạt động và báo cáo tình hình trong dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022. Nhà trường đã thực hiện nghiêm túc thời gian nghỉ Tết, phân công, bố trí cán bộ giáo viên, nhân viên trực để xử lý, giải quyết công việc kịp thời trong thời gian nghỉ Tết. Đồng thời thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch và kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 tại đơn vị.

Trong dịp Tết Nguyên đán nhà trường đã phối hợp với Công đoàn trường tặng 10 suất quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với số tiền trị giá 400.000 đồng/suất = 4.000.000 đồng.

Trao tặng quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhà trường đã tổ chức cho cán bộ giáo viên, nhân viên tham gia Tết trồng cây tại đơn vị với số cây được trồng là 100 cây. Tập trung ổn định đón trẻ quay trở lại trường học sau nghỉ Tết Nguyên Đán từ ngày 07/02/2022 theo kế hoạch đồng thời thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong trường học.

Cán bộ giáo viên tham gia trồng cây tại vườn hoa của trường